Trang Chủ » BÀI VIẾT HỮU ÍCH » Gà đông tảo làm quà biếu tết này quá chất đúng không?

Gà đông tảo làm quà biếu tết này quá chất đúng không?

Xuân Đinh Dậu sắp tới, năm Bính Thân sắp hết bạn đã chọn được món quà nào tặng, quà biếu sếp, biếu cấp trên hay biếu tặng người thân của mình chưa. Năm nào cũng thế cứ dịp tết đến xuân về là chúng ta luôn phải mất rất nhiều công sức để lựa chọn được những món quà đặc biệt và vô cùng ý nghĩa đúng không.

Bật mí với bác bạn nhé, sang năm là năm Đinh Dậu (năm gà) thế tại sao chúng ta không chọn những món quà liên quan đến năm tuổi gà chứ.

Thử nghĩ mà xem tết này mà tặng sếp bạn một chú gà đông tảo trống to đẹp thì sẽ như nào?

ban-ga-dong-tao

Gà trống luôn là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, sự chăm chỉ trong khi năm tới là năm con gà thì nó thực sự rất có ý nghĩa.

Điều đáng nói tiếp theo là sự đặc biệt của con gà đông tảo, từ trước đến nay nó vẫn được coi là một đặc sản mà ai cũng muốn 1 lần được thưởng thức và sở hữu để khỏi tiếc 1 đời với cái danh “gà tiến vua

Mình chỉ cần nói thế thôi các bạn cũng hiểu được sự ý  nghĩa và đặc biệt của món quà này rồi chứ. Chỉ với chi phí khoảng 3-5 triệu đồngnhưng nó sẽ mạng đến cho bạn những điều mà bạn chưa thể tưởng tượng được đâu.

Thế còn gia đình mình thì sao, thật sự cứ nghĩ đến cảnh cả gia đình đêm giao thừa ngồi quây quần bên mâm cơm tất niên cùng với các món ăn từ gà đông tảo thật là hào hứng và mong chờ biết bao.

Không cần phải nói thêm nữa đứng không, mỗi người có một cách sử dụng khác nhau, nhưng ý nghĩa mà món quà này mạng lại cho bạn đúng là không thể chối cãi hiệu quả của nó đúng không. tôi tin rằng bạn sẽ có được những lựa chọn còn thông mình hơn.

Vậy mua gà đông tảo làm quà biếu ở đâu???

ga-dong-tao-thit

Trại gà đông tảo minh hiền xin thông báo sẽ phục vụ tận tình dịch vụ cho các bạn có nhu cầu nhé, chúng tôi đã tích góp được rất nhiều chú gà to đẹp từ 4-6kg với chân to đỏ rất đẹp.

Nếu bạn có như cầu còn chần chừ gì nữa hãy nhấc ngay máy lên gọi vào các số hotline trên website để có được thêm nhiều thông tin bổ ích nhất, và đặt cho mình những chú gà ưng ý nhất.

Lưu ý: số lượng chỉ có hạn nên hãy nhanh tay các bạn nhé.

bictweb 29 Tháng Mười Một, 2016
 
Liên hệ
0989670233