Trang Chủ » Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Mua gà đông tảo không còn khó khăn cho bà con và các bạn nữa,chúng tôi cung câp dịch vụ sao cho bà con có thể mua được gà đông tảo thuần chủng một cách đơn giản nhất.

Chúng tôi bán gà đông tảo giống và thịt trên toàn quốc.Các bạn có thể gọi điện để được tư vấn cụ thể nhất về con giống cũng như giá thành,kèm theo đó là những hướng dẫn cụ thể để có thể chăm sóc được gà một cách tốt nhất. Khi các bạn gọi điện đồng thời các bạn cũng có thể đặt hàng trưc tiếp,sau đó chúng tôi sẽ giao gà tới tận tay các bạn.Chúng tôi đưa ra 2 hình thức để bạn thanh toán ( với các bạn ở xa không trực tiếp về mua được) :

  • Các bạn ở xa đặt hàng qua website sau đó để lại thông tin cá nhân như số điện thoại,địa chỉ,thời gian giao hàng loại gà muốn lấy ( độ tuổi của gà ) chúng tôi sẽ liên lạc lại xác nhận đơn hàng .Các bạn chỉ cần chuyển trước 20% số tiền sau đó chúng tôi sẽ giao tới tận nơi và nhận hết số còn lại trực tiếp khi giao gà cho các bạn.
  • Các bạn gọi điện đặt hàng có thể đặt trực tiếp với chúng tôi sau đó chuyển khoản thanh toán trước từ 20% giá trị đơn hàng hoặc 100% chúng tôi miễn phí vận chuyển toàn miền bắc.nên các bạn có thể yên tâm nhận những chú gà khỏe mạnh nhất.

Khuyến cáo : các bạn nên đến trực tiếp để xem mô hình và mua gà tốt với độ tuổi phù hợp nhất để nuôi,đồng thời có thể tìm hiểu cách nuôi hiệu quả nhất. Các bạn liện hệ 0989670233 để biết thêm chi tiết.

Quý Khách Đặt Hàng Ở Xa Xin Vui Lòng Chuyển Tiền Theo Số Tài Khoản

Ngân hàng Vietcombank . Chi nhánh hà nội . Chủ Tài Khoản : Lê Văn Dũng STK: 0541000259341

Ngân hàng Vietinbank : Chi nhánh hoàng mai – hà nội . STK: 711aa7772259 Chủ Tài Khoản : Lê Văn Dũng

Ngân hàng Agribank . Chi nhánh đống Agribank . Chi nhánh đống đa – hà nội Chủ Tài Khoản : Lê Văn Dũng STK: 1504205137092

v1

quangcao

bictweb 25 Tháng Mười Một, 2016
 
Liên hệ
0989670233